Empowering Vietnam’s Young generations by shaping the future of Personal Media Environment

Tại CREATORY, một nhân viên sẽ được phát triển thành các cá nhân phi thường thông qua việc hướng dẫn các bạn cách để trở thành Người có sức ảnh hưởng. Bằng cách này, chúng ta không chỉ làm việc cho bản thân, mà còn ảnh hưởng tích cực đến hàng triệu Người trẻ Việt, giúp họ biết đến "Sự chuyển mình của truyền thông" một cách tự nhiên nhất

Cộng đồng với 10 triệu Người trẻ Việt

Mô hình kinh doanh sáng tạo bao gồm giải trí, truyền thông và thương mại

Hơn 90 Thành viên với độ tuổi trung bình là 25

CREATORY không chỉ giúp bạn nhận ra và phát huy tài năng của mình, mà còn mang đến các cơ hội để tối đa hoá tầm ảnh hưởng và hiệu quả của bạn. Chúng tôi làm được điều này thông qua sự phát triển truyền thông mới gọi là "Personal media". CREATORY mang đến môi trường hoàn hảo cho những bạn đang còn chút ngại ngần trong việc khai phá tiềm năng của bản thân.

Dù bạn đảm nhận vị trí nào, bạn cũng sẽ đóng 1 vai trò quan trọng trong việc tạo sự ảnh hưởng đến hàng triệu người trẻ Việt. Bởi vì, tại CREATORY, mọi vị trí đều hướng đến một mục tiêu chung: Định hình tương lai cho thế hệ trẻ Việt bằng cách làm giàu thêm tư duy và động lực. Hãy tưởng tượng bạn trở thành người quan trọng nhất đối với hàng ngàn giới trẻ bởi vì họ yêu thích cái bạn mang đến cho họ.

Hãy sẵn sàng để Ứng tuyển đến CREATORY

3 bước sau đây sẽ giúp bạn nhận ra chúng ta có thuộc về nhau. CREATORY không phải là một Công ty thông thường, mà chính là chiếc cầu nối giữa Công ty và cộng đồng. Chúng tôi tập trung vào 1 điều duy nhất, đó là Định hình tương lai của thế hệ trẻ bằng sự đột phá trong ngành media. Chúng tôi có thể tạo ra và mang đến hàng loạt các giá trị cho thế hệ tiếp theo. Theo đó, chúng tôi quan tâm đến 3 điều khi bạn ứng tuyển: Một là, phần nào trong Sứ mệnh của CREATORY đã cuốn hút bạn, Hai là, bạn có thể hoàn toàn đáp ứng được các giá trị tại CREATORY không, và cuối cùng, bạn mong muốn được tham gia vào bộ phận nào tại CREATORY.

BƯỚC 1

Sứ mệnh của chúng tôi hấp dẫn bạn?

Ngày nay, những người phi thường trên thế giới không có một NGHỀ NGHIỆP, mà đó chính là MỘT SỨ MỆNH. Tại Creatory, Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những cơ hội cho thế hệ trẻ bồi đắp sự sáng tạo và nhận thức để họ có thể có nhiều sự lựa chọn hơn, dẫn đến kết quả tốt hơn.

BƯỚC 2

Bạn có phù hợp với các giá trị của chúng tôi?

Hãy hình dung

Chúng tôi tin vào sức mạnh của tầm nhìn táo bạo. Bị cười nhạo lúc ban đầu là cái giá phải trả để đạt được đẳng cấp thế giới.

Sự biến đổi

Sự tiến hoá là nền tảng sinh học của con người và điều này luôn diễn ra. Nếu bạn không tiến hoá, bạn sẽ bị lạc hậu.

Sự xuất chúng

Hãy suy nghĩ và hành động khác biệt như là Người hùng và Người lãnh đạo, chứ không phải là một người bình thường.

BƯỚC 3

Bạn có muốn làm một phần của những team này?

Team Agency

Những người sáng tạo nội dung

Team Production (Sản xuất)

Team Marketing

Team Game

Team LifeStyle

Team Beauty

Team Video Commerce

Team Headquarter

TIẾP THEO

Khám phá các vị trí tuyển dụng bằng cách click chuột vào nút dưới đây

   ỨNG TUYỂN    


CREATORY

Giới thiệu

Tuyển dụng

Liên hệ