Đem lại niềm vui cho hàng tỷ người trẻ tuổi bằng cách kích hoạt tài năng của
tất cả mọi người

Creatory là một nền tảng trực tuyến cho những Người Sáng Tạo Nội Dung và các Doanh nghiệp có thể giới thiệu và cung cấp dich vụ của mình. Hồ sơ đại diện, Cửa hàng trưng bày, Danh mục sáng tạo. Sứ mệnh của Chúng tôi là giúp cho ngành công nghiệp sáng tạo trở nên minh bạch hơn và bằng cách đó, giúp những Người Sáng Tạo Nội Dung & các Doanh nghiệp phát triển và thành công hơn với những gì họ làm.

Tổ chức của Creatory phát triển mạnh với những người cầu tiến và có tư duy cởi mở, luôn thích đặt câu hỏi, thử và điều chỉnh ý tưởng mới với cách thức nhanh nhất và tích cực. Chúng tôi cung cấp các cơ hội đặc biệt để phát triển nhanh hơn và đi trước xu hướng trong kinh doanh dẫn đầu ngành. Văn hóa độc đáo của Creatory sẽ khiến bạn hào hứng tham gia với chúng tôi như một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại TP HCM. Với CREATORY, bạn sẽ ngạc nhiên với việc bạn có thể phát triển nhanh đến mức nào với những người tuyệt vời nhất.

Đồng đội tuyệt vời
'Tuyển dụng những người thông minh nhất, tài năng nhất và sáng tạo nhất ở Việt Nam' là chiến lược nhất quán của chúng tôi ngay từ đầu. Điều đó nói rằng, chúng tôi mang đến cho bạn một nhóm các đồng nghiệp xuất sắc có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Hạnh phúc ở quanh bạn
Sự tự phát triển & Làm chủ công việc & năng suất là tất cả những gì chúng tôi quan tâm. Creatory không cần mọi người tuân theo thời gian làm việc 9-6, chúng tôi không buộc họ phải nghiêm túc trên ghế cả ngày. Họ được trao quyền lựa chọn những gì làm cho họ thoải mái và sẵn sàng đến văn phòng mỗi sáng.

Văn hóa công ty đẳng cấp thế giới
Văn hóa công ty đẳng cấp thế giới của chúng tôi dẫn dắt cách mọi người làm việc, phát triển và sinh sống. Chúng tôi làm việc cùng nhau trong một môi trường hạnh phúc, điều đó giúp chúng tôi TĂNG TRƯỞNG và coi trọng CUỘC SỐNG của mình dưới ánh sáng của 7 văn hóa công ty của chúng tôi, đó là:

Dám ước mơ lớn

Phát triển thông qua học tập

Tích cực và đam mê

Thực hành minh bạch và công bằng

Biến khách hàng thành người hâm mộ cuồng nhiệt

Giúp người khác khuấy động cuộc sống tuyệt vời nhất của họ

Tôn trọng lời nói bằng hành động

Hãy sẵn sàng để Ứng tuyển đến CREATORY

3 bước sau đây sẽ giúp bạn nhận ra chúng ta có thuộc về nhau. CREATORY không phải là một Công ty thông thường, mà chính là chiếc cầu nối giữa Công ty và cộng đồng. Chúng tôi tập trung vào 1 điều duy nhất, đó là Định hình tương lai của thế hệ trẻ bằng sự đột phá trong ngành media. Chúng tôi có thể tạo ra và mang đến hàng loạt các giá trị cho thế hệ tiếp theo. Theo đó, chúng tôi quan tâm đến 3 điều khi bạn ứng tuyển: Một là, phần nào trong Sứ mệnh của CREATORY đã cuốn hút bạn, Hai là, bạn có thể hoàn toàn đáp ứng được các giá trị tại CREATORY không, và cuối cùng, bạn mong muốn được tham gia vào bộ phận nào tại CREATORY.

BƯỚC 1

Sứ mệnh của chúng tôi hấp dẫn bạn?

Ngày nay, những người phi thường trên thế giới không có một NGHỀ NGHIỆP, mà đó chính là MỘT SỨ MỆNH. Tại Creatory, Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những cơ hội cho thế hệ trẻ bồi đắp sự sáng tạo và nhận thức để họ có thể có nhiều sự lựa chọn hơn, dẫn đến kết quả tốt hơn.

BƯỚC 2

Bạn có phù hợp với các giá trị của chúng tôi?

Sự hình dung

Chúng tôi tin vào sức mạnh của tầm nhìn táo bạo. Bị cười nhạo lúc ban đầu là cái giá phải trả để đạt được đẳng cấp thế giới.

Sự biến đổi

Sự tiến hoá là nền tảng sinh học của con người và điều này luôn diễn ra. Nếu bạn không tiến hoá, bạn sẽ bị lạc hậu.

Sự xuất chúng

Hãy suy nghĩ và hành động khác biệt như là Người hùng và Người lãnh đạo, chứ không phải là một người bình thường.

BƯỚC 3

Bạn có thích làm việc cho một trong những chức năng này không?

TIẾP THEO

Khám phá các vị trí tuyển dụng bằng cách click chuột vào nút dưới đây

   ỨNG TUYỂN    


CREATORY

Giới thiệu

Tuyển dụng

Liên hệ